Biển số xe Ninh Thuận là bao nhiêu? Kí hiệu trên oto và xe máy ở Ninh Thuận?

biển số xe Ninh Thuận là bao nhiêu?

Tỉnh Ninh Thuận ở đâu?

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Bắc và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là nơi giao nhau của 3 trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 27. Tỉnh Ninh Thuận có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27 và tuyến đường đường tỉnh khác như tỉnh lộ 702, 703 đều đạt tiêu chuẩn cấp IV, các tuyến đường huyện và liên xã được nâng cấp và đảm bảo giao thông cơ giới thuận tiện quanh năm. Về hàng không thì tỉnh có sân bay Thành Sơn với 2 đường băng và chiều dài đường băng là 3200m/3200m.

biển số xe Ninh Thuận 85
biển số xe Ninh Thuận 85

Biển số xe Ninh Thuận là bao nhiêu?

Những câu hỏi như biển số xe Ninh Thuận là bao nhiêu? bảng số xe máy Ninh Thuận? Biển số oto Ninh Thuận? Biển số các huyện ở Ninh Thuận? Thì đây là câu trả lời:

Mỗi chiếc xe được đăng ký từ mỗi tỉnh thành khác nhau đều có mã riêng biệt. Dưới đây là ký hiệu biển số xe 85 các xe máy, xe ô tô, xe taxi Phan Rang dành riêng trên địa bàn Ninh Thuận.

Như vậy, Biển số xe 85 do Phòng CSGT công an tỉnh Ninh Thuận quản lý và cấp cho các phương tiện trên địa bàn tỉnh. Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Ninh Thuận bao gồm: 85A, 85B, 85C, 85D, 85LD.

bảng số xe 85 Ninh Thuận đang chở mai
bảng số xe 85 Ninh Thuận đang chở mai

Biển số xe máy Ninh Thuận

  • Xe thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm mang biển kiểm soát: 85 – B1
  • Các xe trên địa bàn khu vực huyện Bác Ái: 85 – G1
  • Địa bàn huyện Ninh Hải có biển số xe là: 85 – C1
  • Ký hiệu biển huyện Ninh Phước: 85 – D1
  • Khu vực huyện Ninh Sơn có ký hiệu: 85 – F1
  • Các xe huyện Thuận Bắc mang biển kiểm soát: 85 – H1
  • Xe máy địa bàn huyện Thuận Nam có biển số: 85 – E1
biển số xe xipo 85 Ninh Thuận
biển số xe xipo 85 Ninh Thuận

Biển số xe ô tô Ninh Thuận

Xem biển số xe tô trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận như sau:

  • Biển số xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi: 85A
  • Các loại xe khách, xe taxi, xe trọng tải lớn: 85B, 85C, 85D, 85LD.

Mọi dịch vụ xe khách giường nằm và ghế ngồi trong tỉnh đều phải đổ tại bến xe Ninh Thuận và tất nhiên tất cả đều mang bảng số 85.

Trên là thông tin cập nhật bảng số xe Ninh Thuận cả xe máy và ô tô. Nếu bà con nào còn thắc mắc có thể liên hệ Unitaxi.org để được giải đáp nhé! Cám ơn bà con.

Chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *