Danh sách taxi Phan Thiết – Mũi Né – Binh Thuận giá rẻ nhất

taxi Bình Thuận

Du lịch Phan Thiết, Bình Thuận chắc chắn bạn sẽ cần lưu danh sách những hãng taxi Phan Thiết – Mũi Né Bình Thuận. Unitaxi.org sẽ giới thiệu tổng quát về các hãng taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận để các bạn tiện liên hệ và sử dụng dịch vụ nhé

Nếu bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch biển tới thành phố Phan Thiết xinh đẹp thì hãy lưu ngay những thông tin và số điện thoại những hãng taxi Phan Thiết này để có một chuyến đi thật thuận tiện nhé.

taxi Phan Thiết Bình Thuận
taxi Phan Thiết Bình Thuận

Dưới đây là danh sách các hãng taxi khách hàng có thể tham khảo chọn lựa cho mình hãng taxi ưng ý nhất để có những chuyến đi tuyệt vời nhé.

Sun Taxi Phan Thiết

Số điện thoại: 0252 3 66 77 88

Hãng taxi có mặt tại các tỉnh miền Trung nay là thành phố Phan Thiết. Đây là một trong những thương hiệu Taxi phan thiết giá rẻ được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch của mình.

Đây là một hãng taxi  uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng này.

sun taxi Bình Thuận
sun taxi Bình Thuận

Taxi Mai Linh ở Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 38 38 38 38

Hãng taxi quốc dân này chắc chắn ai cũng đã biết, với sự có mặt của nó trên khắp các tỉnh thành, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch bất cứ đâu.

Đây là một trong những hãng taxi ở Bình Thuận có số lượng xe rất lớn, để phục vụ nhu cầu của khách một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm taxi Phan Rang

taxi Mai Linh Bình Thuận
taxi Mai Linh Bình Thuận

Vinasun Taxi Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 3 888 888

Với 6000 xe đang hoạt động trên các tỉnh thành phố lân cận, Vinasun Taxi đã có mặt tại Bình Thuận để phục vụ du khách và người dân địa phương. Đây là hãng có số điện thoại taxi Bình Thuận dễ nhớ nhất nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, hãng còn có ứng dụng trên điện thoại di động để khách hàng đặt taxi Bình Thuận dễ dàng hơn.

Taxi Vinasun Bình Thuận
Taxi Vinasun Bình Thuận

Taxi Quốc Tế Phan Thiết

Số điện thoại: 0252 3 52 52 52

Đây là hãng taxi mới có tại Phan Thiết, là một trong những hãng taxi đưa đón sân bay, nên khi vừa xuống sân bay, bạn có thể chọn hãng taxi này để đi vào thành phố.

Lưu nó ngay bây giờ số điện thoại taxi Điều này để chủ động hơn trong việc di chuyển khi di chuyển trong thành phố.

taxi Quốc Tế Phan Thiết Bình Thuận
taxi Quốc Tế Phan Thiết Bình Thuận

Taxi LaGi Tourist

Số điện thoại: 0252 3841 841

Đây là một hãng taxi khá uy tín, đặc biệt phục vụ các khách du lịch, với số lượng đầu xe nhiều và giá cước không quá chênh lệch so với những hãng taxi Phan Thiết khác. Vì vậy, hãy bỏ túi hãng taxi này trong chuyến đi đến thành phố biển của mình.

Xem thêm bến xe Ninh Thuận

Taxi Duy Sang taxi Mũi Né Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 3833 833

Đây là một hãng taxi Mũi Né Bình Thuận tư nhân với giá cước cũng khá cạnh tranh, là một lựa chọn hợp lý khác dành cho bạn.

taxi Mũi Né - Bình Thuận
taxi Mũi Né – Bình Thuận

Trên là danh sách các hãng taxi Mũi Né, Phan Thiết ở Bình Thuận đã và đang hoạt động. Mong rẵng với nội dung mà Unitaxi.org cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *